• Nhà
  • Tin tức

Thông cáo báo chí: Các trường học ở thành phố Utica đoàn kết cho Ngày Pajama để hỗ trợ giấc ngủ trong hòa bình thiên đường

Học khu Thành phố Utica tự hào thông báo sự tham gia của toàn học khu vào một sáng kiến ấm áp để hỗ trợ Chương Utica của tổ chức phi lợi nhuận Quốc gia, Ngủ trong Hòa bình Thiên đường. Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, sinh viên, giảng viên và nhân viên từ khắp học khu sẽ cùng nhau tham gia một sự kiện "Ngày Pajama" đặc biệt, thể hiện sự cống hiến của Sleep in Heavenly Peace với khẩu hiệu "không có đứa trẻ nào ngủ trên sàn nhà trong thị trấn của chúng tôi".

Chương Utica của Sleep in Heavenly Peace bắt đầu vào cuối năm 2021 và dựa trên tình nguyện viên. Sleep in Heavenly Peace tổ chức các sự kiện "xây dựng", và kể từ khi thành lập, nhóm của họ đã tự tay chế tạo 1.200 giường tầng và giường đơn. Sleep in Heavenly Peace huy động các tình nguyện viên giao hàng để đưa giường của họ ra cho trẻ em trong cộng đồng địa phương của chúng tôi. "Mọi trẻ em đều xứng đáng có một nơi an toàn và thoải mái để ngả đầu vào ban đêm.  Với sự hỗ trợ vững chắc của cộng đồng chúng tôi, chương Utica của Sleep in Heavenly Peace (SHP) cố gắng đảm bảo rằng không có đứa trẻ nào ngủ trên sàn nhà, bởi vì mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một chiếc giường của riêng mình, "Bill Gagnon, chủ tịch của SHP Utica cho biết.

Anh ấy nói thêm, "Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn tận hưởng ngày của mình ở PJs, biết rằng sự hỗ trợ của bạn đưa chúng tôi đến gần hơn để đảm bảo rằng mọi trẻ em đều có thể mơ ước trên một chiếc giường an toàn, ấm cúng."

Những người tham gia sự kiện Ngày Pajama được khuyến khích mặc bộ đồ ngủ yêu thích của họ đến trường, thúc đẩy cảm giác đoàn kết và nâng cao nhận thức về sứ mệnh Ngủ trên Thiên đường. Sleep in Heavenly Peace tin rằng mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một giấc ngủ ngon và một nơi để gọi là của riêng mình.

Để biết thêm thông tin về Chương Utica của Giấc ngủ trong Hòa bình Thiên đàng, vui lòng truy cập: shpbeds.org/chapter/ny-utica/. Sleep in Heavenly Peace là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp cho trẻ em có nhu cầu những chiếc giường an toàn, thoải mái. Được thành lập dựa trên niềm tin rằng không có trẻ em nào phải ngủ trên sàn nhà, tổ chức này dựa vào những nỗ lực tình nguyện và quyên góp để giao giường thủ công cho các gia đình gặp khó khăn về kinh tế.